[Link] Xem phim Exhuma: Quật Mộ Trùng Ma 2024 Full HD Vietsub

Nội dung phim Exhuma: Quật Mộ Trùng Ma

Trong một thị trấn nhỏ, hai pháp sư lừng danh, một thầy phong thuỷ tài năng và một chuyên gia khám liệm được giao nhiệm vụ đặc biệt: khai quật ngôi mộ bị nguyền rủa của một gia đình giàu có, nhằm cứu lấy sinh mạng hậu duệ cuối cùng trong dòng tộc – Emily, một cô gái trẻ.

BẤM XEM PHIM

Tuy nhiên, khi cuộc hành trình bắt đầu, bí mật hắc ám của tổ tiên bắt đầu được đánh thức. Trái tim của ngôi mộ không chỉ chứa đựng những bí mật sâu kín về quá khứ của gia đình, mà còn là nơi ẩn chứa những linh hồn bất an & sự ám ảnh đang chờ đợi bất kỳ ai bẻ khóa.

Khi họ tiến sâu vào bên phía trong, những hiện tượng siêu nhiên bí hiểm bắt đầu xảy ra, & họ phải đối mặt với các thách thức kinh hoàng từ những linh hồn đã mất & những lời nguyền đen tối.

Tuy nhiên, với sự hợp tác và sự dũng cảm, họ phát hiện ra rằng chỉ có sự thực về quá khứ và sự hy sinh của gia đình mới có thể giải cứu Emily và giải phóng họ khỏi sự ám ảnh của ngôi mộ.

“Exhuma: Quật Mộ Trùng Ma” là một câu chuyện ly kỳ về tình yêu, sự hy sinh và sức mạnh của sự đoàn kết trong bối cảnh của sự đối mặt với ma quỷ & bí mật của quá khứ.

Xem phim Exhuma: Quật Mộ Trùng Ma

Hình ảnh phim Exhuma: Quật Mộ Trùng Ma

Câu hỏi về phim Exhuma: Quật Mộ Trùng Ma

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Exhuma: Quật Mộ Trùng Ma hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Exhuma: Quật Mộ Trùng Ma được mình & team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Exhuma: Quật Mộ Trùng Ma giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Exhuma: Quật Mộ Trùng Ma

Xem phim Exhuma: Quật Mộ Trùng Ma
Xem phim Exhuma: Quật Mộ Trùng Ma full hd
Xem phim Exhuma: Quật Mộ Trùng Ma trên netflix
Xem phim Exhuma: Quật Mộ Trùng Ma trên galaxy play
Xem phim Exhuma: Quật Mộ Trùng Ma thuyết minh
Xem phim Exhuma: Quật Mộ Trùng Ma mới nhất 2024
Xem phim Exhuma: Quật Mộ Trùng Ma trọn bộ
Xem phim Exhuma: Quật Mộ Trùng Ma vietsub

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *