[Link] Xem phim Ngày Tàn Của Đế Quốc 2024 Vietsub FullHD high quality

Nội dung phim Ngày Tàn Của Đế Quốc

Trên nền của một nước Mỹ đang rơi vào cảnh nội chiến, một nhóm các phóng viên chiến trường can đảm nhưng đầy lo lắng lên đường trong 1 nhiệm vụ quyết định: đến Nhà Trắng trước khi tất cả tất cả sụp đổ.

BẤM XEM PHIM

Với bom đạn và mối nguy hiểm rình rập, họ phải đấu tranh không chỉ với thời gian mà còn với những thử thách nguy hiểm trên đường đi. Nhưng họ biết rằng sứ mệnh của mình không chỉ là báo cáo tin tức, mà còn là về sự sống còn của quốc gia & giữ vững nguyên tắc truyền thông tự do.

Trên con đường đi, họ phải vượt qua những rủi ro, thử thách, & cả sự đe dọa từ cả hai bên của cuộc xung đột. Nhưng bằng lòng dũng cảm & quyết tâm vượt qua, họ tiếp tục tiến về phía trước, mang theo niềm hy vọng vào một ngày mới cho đất nước.

“Ngày Tàn của Đế Quốc” là câu chuyện về sự dũng cảm, hy vọng, và trách nhiệm, khi một nhóm những người đứng đầu trong cuộc chiến chống lại thời gian và bom đạn, nhằm mang lại ánh sáng cuối cùng cho 1 quốc gia đang đối diện với nguy cơ suy tàn.

Xem phim Ngày Tàn Của Đế Quốc

Hình ảnh phim Ngày Tàn Của Đế Quốc

Câu hỏi về phim Ngày Tàn Của Đế Quốc

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Ngày Tàn Của Đế Quốc hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Ngày Tàn Của Đế Quốc được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Ngày Tàn Của Đế Quốc giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Ngày Tàn Của Đế Quốc

  • Xem phim Ngày Tàn Của Đế Quốc
  • Xem phim Ngày Tàn Của Đế Quốc full hd
  • Xem phim Ngày Tàn Của Đế Quốc trên netflix
  • Xem phim Ngày Tàn Của Đế Quốc trên galaxy play
  • Xem phim Ngày Tàn Của Đế Quốc thuyết minh
  • Xem phim Ngày Tàn Của Đế Quốc mới nhất 2024
  • Xem phim Ngày Tàn Của Đế Quốc trọn bộ
  • Xem phim Ngày Tàn Của Đế Quốc vietsub

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *