[Xem phim lậu] Đấu Trường Muôn Thú 2024 Full HD Vietsub Miễn Phí

Nội dung phim Đấu Trường Muôn Thú

Trên một hòn đảo xa xăm, sống hai chú chuột tuyệt hảo: Vini & Tito. Vini, một nhà thơ tài năng, nhưng lại bị chứng sợ sân khấu ám ảnh. Trong khi đó, Tito là một tay guitar có tài năng tự nhiên, luôn hăng hái truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh.

BẤM XEM PHIM

Cuộc sống của họ bị thay đổi hoàn toàn khi Trận Đại Hồng Thủy xảy ra. Theo truyền thống, chỉ có một nam và một nữ từ mỗi loài được phép lên tàu cứu sinh của Noah. Với tình bạn và sự đoàn kết, Vini & Tito quyết định đối mặt với thử thách để có cơ hội sống sót.

Trên con tàu tị nạn đó, cuộc đấu tranh giữa các loài diễn ra khốc liệt. Từ những con thú hung dữ đến những sinh vật tinh ranh, mỗi loài đều muốn giành lấy cơ hội sống. Trong khi đó, Vini và Tito phải đối mặt với nỗi sợ hãi của mình, nhưng cũng phải biểu lộ tinh thần chiến đấu và sự gan dạ để vượt qua mọi khó khăn.

Trong cuộc hành trình khốc liệt và đầy mạo hiểm, Vini và Tito học được nhiều bài học quý giá về tình bạn, lòng dũng cảm và sự hy sinh. Dù đối mặt với nguy hiểm & khó khăn, họ không khi nào từ bỏ hy vọng & luôn kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình.

Đấu Trường Muôn Thú là một câu chuyện đầy kịch tính và ý nghĩa về sự đoàn kết, lòng can đảm và tinh thần chiến đấu để bảo vệ những điều quý giá nhất trong cuộc sống.

Xem phim Đấu Trường Muôn Thú

Hình ảnh phim Đấu Trường Muôn Thú

xem phim đấu trường muôn thú

Câu hỏi về phim Đấu Trường Muôn Thú

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Đấu Trường Muôn Thú hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Đấu Trường Muôn Thú được mình & team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Đấu Trường Muôn Thú giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Đấu Trường Muôn Thú

Xem phim Đấu Trường Muôn Thú
Xem phim Đấu Trường Muôn Thú full hd
Xem phim Đấu Trường Muôn Thú trên netflix
Xem phim Đấu Trường Muôn Thú trên galaxy play
Xem phim Đấu Trường Muôn Thú thuyết minh
Xem phim Đấu Trường Muôn Thú mới nhất 2024
Xem phim Đấu Trường Muôn Thú trọn bộ
Xem phim Đấu Trường Muôn Thú vietsub

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *